SỰ KIỆN NÓNG

THAY TƯ DUY,ĐỔI CUỘC ĐỜI!

KHÓA HỌC THỰC CHIẾN KHỞI NGHIỆP KINH DOANH ONLINE

 

Doanh Nhân Lê Hữu Nam :
“Trước đây tôi làm ngành bưu chính viễn thông, đó là công việc tốt với tôi khi tốt nghiệp đại học. Nhưng khi các con tôi lớn hơn, tôi mong muốn có thêm thu nhập để cho các con của mình có điều kiện học tập tốt hơn. Nhờ 1 người bạn giới thiệu, tôi đã được biết đến mô hình Kinh Doanh Tại Nhà, Làm Chủ Cuộc Sống. Tôi đã tìm hiểu nghiêm túc và quyết định làm theo. Với sự cam kết học hỏi, tôi đã vừa có cơ hội phát triển kinh doanh và phát triển bản thân. Sau khoảng 1 năm tham gia huấn luyện, tôi đã tự tin vào tương lai của mình với con đường này, và 3 năm sau đó tôi quyết định nghỉ công việc chính, nghỉ hưu sớm và làm chủ công việc kinh doanh tại nhà của tôi. Cho đến nay, sau 10 năm làm việc chăm chỉ, tôi đang có hệ thống kinh doanh lớn mạnh mỗi ngày và 1 gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc, có môi trường rất tốt cho các con tôi học hỏi, phát triển và trưởng thành. Tôi làm chủ cuộc đời tôi! Cảm ơn cơ hội kinh doanh độc lập tuyệt vời”

Gia đình chị Đặng Lan Hương và anh Quốc Anh - Hồ Chí Minh

 

 

 

“Kết thúc học Thạc sỹ về Việt Nam, tôi vào làm cho 1 công ty chứng khoán và liên tục giành giải Cán bộ xuất sắc. Công việc thì thăng tiến nhưng tôi không có thời gian dành cho gia đình. Thu nhập cũng không có gì đặc biệt cả.Tôi đã học hỏi từ Học viện PT247 cách kết hợp giữa công việc chính với công việc Kinh doanh tại nhà thông minh. Tôi đã nhận ra rằng, tôi yêu thích sự tự do và hạnh phúc cho cả gia đình tôi. Giờ đây, tôi đang có thu nhập đều đặn gần 9 con số, cuộc sống hoàn toàn tự do và được làm những gì mình thích. Tôi có nhiều thời gian hơn dành cho 2 con gái bé bỏng của tôi. Tôi cảm ơn Học viện PT247, cảm ơn cơ hội Kinh doanh tại nhà, Làm chủ Cuộc sống!”

VŨ THỊ NGỌC LIÊN

Tôi khao khát làm giàu chân chính và xây dựng cuộc sống bằng năng lực của mình, do vậy tôi đã học chăm chỉ để tốt nghiệp ĐH Ngoại Thương loại Giỏi và Thạc sỹ Đại học Quốc gia Singapore (NUS). Nhưng cuộc đời tôi chỉ thực sự thay đổi khi tôi biết được về các con đường làm giàu trong Kim Tứ Đồ. Tôi đã điều chỉnh hướng đi của bản thân để dịch chuyển từ công việc ở ngân hàng sang Chủ doanh nghiệp (ô của tự do và giàu có). Cảm ơn Học viện PT247 đã truyền thêm động lực cho tôi, đã giúp đồng hành cùng tôi để hiện thực hoá giấc mơ của mình. Giờ đây, tôi đã là mẹ của 3 con với 1 doanh nghiệp kinh doanh lớn mạnh trên cả nước. Tôi làm việc tại nhà, nhưng lan rộng ra toàn cầu. Vợ chồng chúng tôi cùng nhau đồng hành trong hành trình xây dựng Kinh doanh tại nhà, Làm chủ cuộc sống. Chúng tôi đã đi được 15 quốc gia và đang tiếp tục thực hiện mục tiêu chạm chân đến 30 quốc gia trên thế giới. Cuộc sống của chúng tôi đang rất tuyệt vời! Thật sự biết ơn Học viện PT247.

BẠN CÓ MUỐN ĐƯỢC CÁC DOANH NHÂN ĐÃ CÓ KẾT QUẢ THU NHẬP ĐỀU TỪ 9 CON SỐ TRỞ LÊN ĐÀO TẠO,HUẤN LUYỆN,CẦM TAY CHỈ VIỆC VÀ ĐỒNG HÀNH ĐỂ TẠO CHO BẠN 1 DOANH NGHIỆP TRONG 365 NGÀY giúp Bạn có dòng tiền?

 ——————-

PT247 là nơi bạn sẽ tìm được MENTOR, một người thầy sẵn sàng cầm tay chỉ việc từ nền tảng lý thuyết đến kinh nghiệm thực tế, kỹ năng thực chiến trong kinh doanh. Và 1 điều khác biệt của PT247 đó là chúng tôi luôn ĐỒNG HÀNH cùng bạn trong 365 NGÀY để cùng Bạn xây dựng cỗ máy Doanh Nghiệp để tạo ra dòng tiền. Trong 365 ngày TẠI PT247 các Bạn sẽ được:

 1. Huấn luyện tư duy của những Doanh Nhân Thành công.
 2. Xây dựng HỆ THỐNG KINH DOANH để tạo ra dòng tiền suốt đời
 3. Hướng dẫn hệ thống chạy Quảng cáo trên tất cả nền tảng MXH: Facebook, Tiktok, Youtube,…
 4. Làm Lading Page, ChatBot, Email Marketing
 5. Kỹ năng chốt sale
 6. Kỹ năng viết content bằng ma trận
 7. Kỹ năng truyền cảm hứng
 8. Có 1 lộ trình rõ ràng để phát triển bản thân
 9. Học cách quản lý thời gian để tối ưu đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống
 10. Bứt phá cuộc đời ngoại hạng cấp cao
 1. Lãnh đạo cấp cao
 2. Bí quyết tự tin nói trước đám đông
 3. Tư duy chiến binh luôn hành động
 4. COACHING trong nhóm kín 1 năm, COACHING ONLINE hướng dẫn từng bước bạn trong công việc kinh doanh
 5. Cùng nhau XÂY DỰNG HỆ THỐNG KINH DOANH TRÊN CÁC NỀN TẢNG ONLINE: Facebook, TikTok…
 6. Bộ quy trình công việc kinh doanh từ A-Z để tạo nên 1 DOANH NGHIỆP ONLINE kể cả khi bạn mới bắt đầu
 7. Coaching các kỹ năng cần thiết để xây dựng doanh nghiệp: Kỹ năng Lãnh đạo; Xây dựng đội nhóm…

=> Tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong 365 ngày và giúp bạn áp dụng những chiến lược, kiến thức và KỸ NĂNG THỰC CHIẾN giúp bạn xây dựng DOANH NGHIỆP của riêng bạn trên online.